Top 3 địa điểm học làm bánh kem chuyên nghiệp tại tp.HCM

Bạn là người khéo léo, sáng tạo và thích làm ra những chiếc bánh kem đáng yêu, ngọt ngào? Hãy cùng khám phá những địa điểm học làm bánh kem tại TP.HCM chuyên nghiệp nhất nhé!

Tại sao lại đi học làm bánh kem? Bạn có thể tự làm cho mình những chiếc bánh kem dành cho người thân vào những ngày đặc biệt, bạn đang muốn nâng cao tay nghề thử thách bản thân hoặc là mở hiệu bánh kem kinh doanh chính bạn làm chủ,…Đừng lo, hiện nay có rất nhiều địa điểm giảng dạy đa dạng làm bánh kem, từ cơ bản đến nâng cao, thời gian đào tạo hợp lý. Bếp bánh sẽ là thế giới tràn đầy màu sắc, vừa là nơi học những kiến thức bổ ích, mà còn là nơi bạn thỏa thích tạo ra những chiếc bánh kem hương vị ngọt ngào, tạo hình đẹp mắt và sáng tạo trang trí theo nhiều cách mới mẻ, độc đáo.

địa chỉ học làm bánh cưới

Học làm bánh kem ở đâu tại tp HCM?

1. Hướng Nghiệp Á Âu

Một địa điểm khác bạn có thể tham khảo là Hướng Nghiệp Á Âu. Dẫn đầu với những tiêu chí đào tạo học viên thực hành để nắm rõ kỹ năng, kiến thức làm bánh và kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao. Học viên sẽ được thực hành cách làm bánh kem đa dạng, nhiều chủ đề, luôn cập nhật các xu hướng làm bánh hiện đại, mới mẻ. Bạn sẽ được trải nghiệm các lớp học làm bánh kem có lượng học viên vừa đủ, được các giảng viên chỉ dạy tận tình.

Hướng nghiệp Á Âu sẽ là nơi phù hợp để bạn học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng từ các giảng viên nổi tiếng trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, giúp bạn trở thành những Đầu bếp bánh, thợ làm bánh chuyên nghiệp, tạo cho học viên những cơ hội việc làm tốt tại các doanh nghiệp lớn.

Tham khảo thông tin chi tiết khóa học làm bánh kem tại đây: https://daylambanh.edu.vn/hoc-lam-banh/kem

Hotline: 18006148 (tư vấn miễn phí)

lớp học làm bánh kem
Không gian lớp học làm bánh kem tại Hướng nghiệp Á Âu

2. Tiệm bánh kem Ú Ù Bakery

Nếu bạn là người bận rộn trong công việc, muốn tham gia những lớp học làm bánh kem, muốn trổ tài và thể hiện sự yêu thích bánh kem thì những lớp học tại nhà là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ thuận tiện trong giờ giấc đi học, đi làm. Ngoài ra, những lớp dạy bánh kem tại nhà không chỉ có kinh nghiệm lâu năm, mà còn rất tận tâm truyền nghề cho bạn thực hiện được thành phẩm. Ú Ù Bakery còn có đào tạo cho những học viên ở xa qua điện thoại, qua mạng Internet.

Địa chỉ: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Số điện thoại: 0902 54 54 33

3. Cửa hàng cà phê – tiệm bánh Flour No.8

Flour No.8 là nơi dành cho các bạn yêu thích và mê bánh kem, thích có không gian học tập yên tĩnh, thư giãn. Tại các lớp học làm bánh kem ở Flour No.8 bạn sẽ được trải nghiệm cùng các thầy/cô có kinh nghiệm trên 10 năm, bạn có thể thưởng thức luôn cả những chiếc bánh kem do chính bạn tạo ra. Không những thế, Flour No.8 đã tạo động lực cho những bạn chưa có điều kiện học tập làm bánh kem chuyên nghiệp, sợ tay nghề chưa vững, không có dụng cụ học tập,…thì tại đây bạn sẽ được hỗ trợ tận tình nhất trong quá trình học tập. Sở dĩ, cửa hàng cà phê – tiệm bánh Flour No.8 được nhiều các bạn teen biết đến, bởi vì ngoài thời gian học tập thì ở đây thường xuyên tổ chức các buổi học có nhiều người yêu thích bánh tham gia để bạn được học hỏi kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước.

Địa chỉ: 59/4 Đào Duy Từ, Quận 10, TP. HCM.

hướng dẫn học viên làm bánh

Học viên đang được hướng dẫn tận tình tại Flour No.8 (Ảnh: Internet)

Hi vọng với những địa điểm dạy làm bánh kem tại Thành phố Hồ Chí Minh được chúng tôi chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn tìm được nơi lý tưởng để theo đuổi đam mê học làm bánh . Chúc các bạn thành công với ước mơ của mình nhé!