Các lớp học dạy làm bánh kem 3D

Mô hình vạn trạng với ngành bánh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những ý tưởng hấp dẫn, theo chủ đề yêu cầu. Do đó, người làm bánh không thể bỏ qua kỹ thuật bắt kem 3D độc đáo. Hãy tham gia những khóa học để cải thiện kỹ năng làm bánh kem, cũng như trau dồi thêm kiến thức bổ ích nhé!

Kỹ thuật bắt bánh kem 3D đòi hỏi kinh nghiệm cao, am hiểu và có trí tưởng tượng phong phú. Ngoài ra, khi tham gia vào các lớp đào tạo nghề bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ những người đi trước, bạn có thời gian thực hành kiến thức vào thực tiễn,… Bánh kem 3D là cách sáng tạo từ ý tưởng chủ đề ra các hiện vật có hình dạng khác nhau trên nền bánh kem, sao cho thật mềm mại và giống như thật.

Đừng lo, hiện nay một số lớp học đào tạo thợ làm bánh dưới các hình thức khác nhau, mở ra nhiều cơ hội để các bạn có những bước đi trong nghề vững chắc, lâu dài, chuyên nghiệp hơn.

học làm bánh kem 3d
Sử dụng bắt kem 3D tạo hình bông hoa thật (Ảnh: Internet)

Bạn có thể học làm bánh kem 3D tại các địa điểm sau:

1. Hướng Nghiệp Á Âu

Ngoài ra, bạn muốn có những cơ hội phát triển tốt hơn trong công việc, hãy tìm hiểu các khóa học dạy làm bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu. Không chỉ mang lại những kiến thức chuyên ngành cơ bản, còn có cơ hội được giới thiệu làm việc tại các nơi trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn lớn, nổi tiếng. Học hỏi những bí quyết làm bánh kem chưa ăn đã thấy ngon, phong cách làm việc chuyên nghiệp và được sử dụng các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình làm bánh.

Website: huongnghiepaau.com

học bánh kem 3d trường á âu
Niềm đam mê gửi gắm qua thành phẩm bánh kem (Ảnh: Internet)

Theo một số thống kê, 94% học viên theo đuổi ngành bánh có việc làm ngay sau khi hoàn thành các lớp học. Thậm chí, một số học viên đã có những chặng đường vượt bậc vô cùng mới mẻ khi gây dựng sự nghiệp bằng tự kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh, chuyên cung cấp các loại bánh kem hiện đại.  đây cũng là một địa chỉ uy tín để các bạn theo học các lớp làm bánh kem 3d, với 15 chi nhánh khắp cả nước, các bạn có thể chọn cho mình địa điểm học gần nhất (Holine tư vấn học miễn phí: 18006148)

2. Tiệm bánh Yummy Cake

Phong cách năng động, trẻ trung đã đưa Yummy Cake có những bí quyết làm bánh chiều lòng rất nhiều vị khách khó tính. Hiện nay, Yummy Cake vừa đào tạo học viên, vừa cung cấp các loại bánh kem trên thị trường. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều trường hợp thực tiễn để có những kinh nghiệm tốt trong ngành.

Website: yummycakes.vn

3. Nhà văn hóa phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Với học phí ở mức trung bình, Nhà văn hóa phụ nữ luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học làm bánh để có nghề nghiệp vững chắc. Hiện nay, các khóa học đã cập nhật đầy đủ các xu hướng mới mẻ: trang trí bánh kem 3D, trang trí bông Fondant, làm nhân bánh kem mouse,…

Website: nvhphunu.vn

bánh kem sinh nhật
Bánh kem không thể thiếu trong các dịp sinh nhật (Ảnh: Internet)

4. Học làm bánh kem tại WikiLady

Lớp học online tự làm bánh kem qua mạng là đặc trưng tại WikiLady, giúp bạn không tốn thời gian đi lại nhưng vẫn nắm kiến thức. Khóa học thu hút nhiều học viên nhất “Tự làm giỏ hoa kem bơ”, thực hiện những giỏ hoa có thể ăn được từ giảng viên có niềm đam mê bất tận với bánh bơ. Bạn có thể học những bước cơ bản sau đó có thể biến tấu, sáng tạo ra những mẫu hoa riêng của mình, những mẫu bánh kem mang phong cách riêng.

Website: wikilady.vn

Hi vọng những địa điểm học làm bánh sinh nhật 3D trên sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ, niềm yêu thích của chính mình trong tương lai nhé!

Sharing is caring!