Địa chỉ dạy làm bánh kem tại Nha Trang chất lượng

Nha Trang đang phát triển mỗi ngày, vươn mình trở thành một trong số những thành phố du lịch hàng đầu cả nước và trong khu vực. Nhu cầu về thức ăn nhanh, bánh ngọt của du khách chắc chắn sẽ ngày càng lớn. Dạy làm bánh kem tại Nha Trang nói riêng và đào tạo thợ làm bánh chuyên nghiệp nói chung đang được quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động của thành phố du lịch này.

Bờ biển cát trắng, nước biển trong xanh cùng địa thế nhiều có nhiều vịnh đẹp được thế giới công nhận nhanh chóng đưa Nha Trang vào danh sách những thành phố biển đẹp trong khu vực, đón hàng chục triệu du khách trong và ngoài nước. Ngoài phát triển ẩm thực biển, đặc sản địa phương thì các cửa hàng bán bánh kem tại Nha Trang cũng đang phát triển nhanh chóng.

Bánh kem có xuất xứ từ những nước phương Tây, luôn nằm trong nhóm bánh được nhiều người ưa chuộng. Bánh kem được dùng trong nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, cưới hỏi, kỉ niệm hoặc đơn giản chỉ là món bánh ngọt chống đói. Với thành phố du lịch sôi động như Nha Trang, khách hàng tiềm năng khi kinh doanh bánh kem không chỉ có người dân tại chỗ mà còn có cả khách du lịch nước ngoài.

Dạy làm bánh kem tại Nha Trang
Dạy làm bánh kem tại Nha Trang mở ra nhiều cơ hội cho học viên (Ảnh: Internet)

Đi đôi với nhu cầu của người muốn học làm bánh, các nguồn dạy làm bánh kem từ online đến các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp liên tục phát triển, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bạn có thể học làm bánh tại Nha Trang bằng nhiều hình thức.

Tự học qua Internet

Tự học là phương pháp phổ biến mà nhiều người lựa chọn khi muốn học làm bánh. Tự học giúp người học chủ động được thời gian học tập, tự mình tìm tòi, khám phá và thử nghiệm những cách làm bánh khác nhau. Trong quá trình tự học, các chương trình, video dạy làm bánh kem trên mạng Internet được xem là nguồn tư liệu học tập chính.

lớp bánh kem nha trang
Thông tin trên Internet trở thành “người thầy” dạy làm bánh kem khi bạn tự học tại nhà
(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nếu tự học, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn như thiếu dụng cụ, không đủ kiến thức xử lý các nguyên liệu phức tạp. Nếu không đủ kiên trì và đầu tư, bạn chỉ có thể dừng lại ở mức làm những món bánh đơn giản dùng trong gia đình.

Học việc tại các cửa hàng bánh kem lớn

Toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng hiện nay có khá nhiều hệ thống bán bánh kem lớn, có uy tín. Thông thường các cửa hàng bánh kem sẽ tuyển dụng nhân viên học việc. Trong thời gian làm việc từ vị trí phụ việc, học việc, bạn có thể học hỏi được những cách làm bánh kem cơ bản, biết cách sử dụng các dụng cụ làm bánh thông dụng,…

Song, không ai có thể đảm bảo được rằng chủ cơ sở sẽ sẵn sàng truyền dạy cho bạn tất cả các bí quyết để làm bánh ngon. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tập trung biết cách làm một số kiểu bánh kem nhất định, học làm sản phẩm chứ chưa theo hướng học phương pháp.

Đăng ký học tại các cơ sở đào tạo làm bánh chuyên nghiệp

Các cơ sở dạy làm bánh chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín để bạn theo học nếu muốn phát triển lâu dài với nghề bánh. Ngoài ra, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học làm bánh cũng sẽ là tấm vé thông hành giúp bạn dễ dàng xin việc làm ở bếp bánh thuộc các nhà hàng, khách sạn lớn ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Bạn có thể ghi lại 2 gợi ý dưới đây để chuẩn bị cho hành trình trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp của bản thân:

– Trung tâm dạy nghề Hoa Hướng Dương: Với thâm niên gần 10 năm hoạt động, Hoa Hướng Dương trở thành cái tên quen thuộc với người dân phố biển. Song, hiện nay trung tâm chỉ mới chiêu sinh khóa Kỹ thuật làm bánh Âu nên còn hạn chế về đối tượng học viên.

đào tạo làm bánh kem sinh nhật
Học làm bánh kem bài bản giúp bạn làm được những chiếc bánh đẹp mắt, thơm ngon
(Ảnh: Internet)

– Hướng Nghiệp Á Âu: “Sinh sau đẻ muộn” nhưng Hướng nghiệp Á Âu chi nhánh Nha Trang gây bất ngờ cho nhiều người vì ngoài dạy làm bánh kem, chương trình dạy làm bánh tại đây khá đa dạng, bao gồm: bánh thông dụng, bánh lạnh, bánh mì, bánh nướng,… Nếu quyết định theo nghề làm bánh, bạn có thể tham khảo nhiều chương trình khác nhau để theo học phù hợp với sở thích bản thân.

Địa chỉ học: 49-51 ĐƯỜNG A4, KHU ĐÔ THỊ VCN PHƯỚC HẢI, P.PHƯỚC HẢI, TP.NHA TRANG Hotline: 18006148(Miễn  phí cuộc gọi)

Nếu như trước đây, học làm bánh còn khá xa lạ với nhiều bạn trẻ thì nay, làm bánh trở thành một ngành trẻ, thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Hy vọng những gợi ý về các nguồn dạy làm bánh kem tại Nha Trang sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập, trau dồi kiến thức để trợ thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Sharing is caring!