Giới thiệu

Giới thiệu về trang bánh kem occasionally

Được nhiều người biết đến với các sản phẩm bánh kem tinh tế và ngon miệng, tiệm bánh kem Occasionally là một trong những tiệm bánh kế thừa tinh hoa của những dòng bánh cao cấp trên thị trường. Với từng sản phẩm bánh kem được trang trí đầy ngọt ngào, tinh tế với nhiều mẫu bánh kem đẹp, mức giá phải chăng tùy theo kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Bánh kem Occasionally
Bánh kem Occasionally hân hạnh được phục vụ quý khách

Đến với tiệm bánh Occasionally bạn có thể được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi một cách toàn diện nhất. Chúng tôi sẽ nhận làm và giao bánh đến tận nhà theo khung giờ yêu cầu của bạn, nhận tổ chức và set up tiệc sinh nhật, cung cấp dịch vụ quà tặng và các phụ kiện cần thiết đảm bảo bạn có một bữa tiệc hoành tráng cực kỳ ấn tượng.

Cửa hàng bánh kem Occasionally đa dạng sản phẩm với các loại bánh kem cao cấp như: bánh kem bắp, bánh kem tiramisu, bánh kem bông lan trứng muối, bánh kem fondant, bánh kem sinh nhật nhiều tầng… đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp bánh kem cho các buổi tiệc thôi nôi, cưới hỏi, hội nghị sang trọng…

bánh tại Occasionallycake
Tham khảo một số mẫu bánh tại Occasionallycake

Với tiêu chí tạo nên những giá trị tuyệt vời cho quý khách hàng, bánh kem Occasionally không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng về mặt thẩm mỹ. Từng công đoạn đều được kiểm định rõ ràng, khâu chuẩn bị nguyên liệu đảm bảo được chất lượng an toàn tuyệt đối. Nguồn trứng, bột, sữa phải được bảo quản trong môi trường đúng chuẩn quy định. Ngoài ra, đội ngũ Đầu Bếp Bánh chuyên nghiệp với phong cách làm việc sáng tạo, nhiệt huyết, tỉ mỉ trong từng thao tác như một nghệ sĩ chuyên nghiệp làm bạn hài lòng.

Bên cạnh đó, việc tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng tốt, tiệm bánh kem Occasionally còn mở ra với không gian tinh tế, ấn tượng với phong cách thiết kế hiện đại đậm nét phương Tâu. Nơi đây rất thích hợp để bạn lựa chọn làm nơi để sáng tạo với nguồn cảm hứng bất tận, hay lựa chọn làm nơi lắng đọng giữa những bộn bề cuộc sống để cùng thưởng thức những hương vị đẳng cấp của các loại bánh ngọt.

Hãy đến với bánh kem Occasionally để được đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mẫu mã sản phẩm, kích thước, dòng bánh với giá cả phải chăng nhất. Để lựa chọn mẫu bánh và đặt hàng hãy tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi.