Học làm bánh kem ở đâu tại hội an?

Ngành bánh kem hiện nay là nghề không lo sợ thất nghiệp. Bạn có thể trở thành thợ làm bánh tại nhà, kinh doanh tiệm bánh hoặc làm việc trong nhà hàng – khách sạn lớn. Hội An – Quảng Nam là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch, đã và đang sẽ trở thành khu du lịch tiềm năng. Tận dụng thời cơ này để trở thành những thành viên trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Hãy cùng khám phá những địa điểm giảng dạy đào tạo thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Bạn có thể ở trong căn bếp hàng tiếng đồng hồ, tỉ mỉ trang trí, sáng tạo những chiếc bánh kem. Niềm vui khi bạn thấy sản phẩm hoàn thiện, khách hàng và người thân yêu thích, ăn ngon miệng, hài lòng. Ngành bánh không chỉ phát triển trong nước và ngoài nước. Bạn cũng có thể học bánh tại các địa điểm giảng dạy trên toàn quốc, hoặc học tại nhà.

học làm bánh kem tại hội an
94% học viên có việc làm sau khi học làm bánh (Ảnh: Internet)

94% học viên tốt nghiệp ngành bánh và có ngay việc làm, với mức lương trung bình từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng. Ngoài ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp luôn có nhiều cơ hội cho bạn phát triển. Thậm chí có mức thu nhập khủng từ 10.000.000 đến 20.000.000 đồng ở vị trí quản lý và chuyên gia bánh, cơ hội làm việc thăng tiến ở nước ngoài.
Thời gian gần đây, ngoài một số loại bánh truyền thống thì có một số loại bánh phương Tây làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội, khiến ai cũng muốn sở hữu trong những ngày đặc biệt của mình.

1. Bánh Fondant

Bánh Fondant biết đến như một trào lưu đặt bánh theo concept sự kiện, theo yêu cầu riêng. Fondant là nguyên liệu làm từ bột đường trắng mịn để tạo hình từ những chi tiết nhỏ nhất đến những chiếc bánh khổng lồ. Fondant giống như kẹo đường, có thể ăn được. Bánh kem Fondant luôn tạo cho thợ làm bánh khả năng sáng tạo không ngừng, có thể tỉ mỉ trang trí thành những điều mình thích. Đó là ưu điểm lớn nhất của loại bánh này.

bánh kem fondant tại hội an
Tạo hình thợ làm bánh qua bánh kem Fondant (Ảnh: Internet)

2. Bánh kem bơ Hàn Quốc

Loại bánh này có thể thay thế các bó hoa xa xỉ. Sở dĩ bánh kem bơ Hàn Quốc thường được trang trí thành những đóa hoa đa sắc, đa dạng vô cùng đẹp mắt và có thể ăn được. Khi nhìn vào, bạn sẽ không nghĩ hoa làm bằng kem tươi. Đi ngược lại truyền thống xưa, kỹ thuật bắt hoa là những kỹ thuật căn bản nhất trong ngành bánh, ngày nay nhờ sự sáng tạo của con người, bắt kịp xu hướng nên tạo ra những bông hoa vô cùng hiện đại, đẹp mắt.

học bánh kem bơ hội an
Bánh kem bơ Hàn Quốc trang trí bằng nghệ thuật bắt hoa (Ảnh: Internet)

Chắc hẳn, bạn sẽ rất hào hứng khi tưởng tượng một trong số những loại bánh kem nổi tiếng này do chính tay bạn làm ra, được nhiều người yêu thích như hiện nay? Gợi ý đến bạn một số địa điểm học làm bánh, dạy làm bánh kem lớn tại thành phố Hội An – Quảng Nam.

1. Hướng Nghiệp Á Âu

Website: huongnghiepaau.com

Hotline: 1800 6148(miễn phí cuộc gọi)

Địa chỉ: 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

Ngoài ra, để có nhiều cơ hội làm việc tại các nhà hàng – khách sạn lớn, hoặc mở rộng những mục tiêu trong tương lai. Học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

2. Tiệm bánh sinh nhật Big Cake

Website: bigcake.vn

Tiệm bánh đào tạo trên 20 loại bánh khác nhau, đa dạng chủ đề và theo yêu cầu của khách hàng. Gói trọn mọi tâm huyết, yêu thương của ngành bánh vào trong những chiếc bánh kem. Bạn có thể lựa chọn địa điểm làm bánh này để vừa theo đuổi học, vừa làm việc tại cửa hàng để kiếm thêm thu nhập.

3. Tiệm bánh Hoàng tử Bắp

Website: facebook.com/pg/tiembanhhoangtubap

Phong cách hiện đại, cập nhật nhiều xu hướng bánh mới hiện nay như: bánh kem Fondant, bánh kem bơ Hàn Quốc, bánh kem Bắp,… và các loại bánh Âu khác. Nếu bạn yêu thích học tại nhà, thoải mái về thời gian học thì có thể lựa chọn những địa điểm dạy làm bánh tại nhà

Hi vọng những câu chuyện và gợi ý về ngành bánh trên, sẽ giúp bạn có những định hướng và lựa chọn sáng suốt trong tương lai. Chúc bạn thực hiện được đam mê !

Sharing is caring!