Trường học làm bánh kem tốt nhất ở thành phố Cần Thơ?

Muốn học làm bánh kem ở Cần Thơ thì học ở đâu? Trường dạy làm bánh kem nào uy tín, chất lượng hơn? Bánh kem như thế nào gọi là đạt chuẩn? Để giải đáp những thắc mắc trên, hãy cũng tham khảo những địa điểm dạy làm bánh kem tại Cần Thơ nhé!

Những chiếc bánh kem phủ đầy kem mịn màng, được trang trí đẹp mắt, đầy màu sắc. Sức cuốn hút ấy đã thôi thúc các học viên có niềm đam mê sâu sắc với nghề, có ước mơ trở thành những đầu bếp bánh chuyên nghiệp. Hiện nay, cập nhật những xu hướng mới mẻ, hiện đại thì các trung tâm giảng dạy ngành bánh đã có những lớp học thú vị, đa dạng để thu hút các học viên. Ngoài ra, một số trung tâm nhằm nhắm đến nhu cầu nhân lực ở thị trường, để đào tạo học viên ra trường có đầy đủ kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm trong nghề.

bánh kem bảy màu
Hot – trend bánh kem bảy màu (Ảnh: Internet)

Tại sao nên đăng ký học lớp làm bánh kem?

Như đã nói, bạn có thể tự học tại nhà qua Internet, người thân đã có kinh nghiệm trong ngành. Nhưng để có những bước tiến xa hơn, biến những đam mê thành hiện thực thì bạn cần được đào tạo bài bản từ cơ bản cho đến nâng cao. Vì kỹ thuật làm bánh kem tưởng chừng như đơn giản, chỉ cần sự sáng tạo thôi chưa đủ, bạn cần có kiến thức am hiểu về từng nguyên liệu làm bánh, công thức để cho thành phẩm đúng theo yêu cầu. Chính vì vậy, tham gia các lớp học làm bánh kem là quyết định đúng đắn để bạn có những định hướng tương lai rõ ràng.

Mất bao lâu để trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp?

Hiện tại, có rất nhiều khóa học làm bánh ngắn hạn và dài hạn, tùy thuộc vào mục tiêu của, mỗi bạn. Một số khóa học ngắn hạn dành cho những bạn muốn học làm bánh đơn giản, để làm ra bánh kem tặng cho người thân, bạn bè hoặc là dành tặng cho chính mình. Những khóa đào tạo dài hạn dành cho những bạn mong muốn trở thành bếp bánh chuyên nghiệp trong tương lai. Bên cạnh thời gian bạn cống hiến để theo đuổi đam mê, còn có những nổ lực học hỏi hằng ngày để có được những đạo đức nghề nghiệp, tận tâm trong nghề.

Học làm bánh kem ở đâu tại Cần Thơ?

Để trở thành những đầu bếp bánh, bạn có thể tham gia học tại các lớp dạy làm bánh tại nhà, các trung tâm dạy nghề và một số địa điểm đào tạo các nghành nghề Nhà hàng – Khách sạn lớn.
Sau đây là danh sách những địa điểm dạy làm bánh kem tại Cần Thơ:

1. Hướng Nghiệp Á Âu

Trong các khóa học làm bánh kem tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được đào tạo: làm cốt bánh ngon chuẩn, kỹ thuật trang trí, kỹ thuật bắt hoa, kỹ thuật vẽ ren, làm bánh theo từng chủ đề trong khóa học,… Từ 10 – 12 buổi giảng dạy dành cho khóa học dạy làm bánh kem, bạn sẽ nắm rõ các kiến thức về làm bánh, được thực hành trong môi trường có đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, số buổi học thực hành chiếm hơn 80% khóa học, giúp bạn tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ có cơ hội học hỏi trực tiếp từ các giảng viên trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Website: daylambanh.edu.vn hay cantho.huongnghiepaau.com

Đây là trường đạo tạo làm bánh lớn nhất, ngoài chi nhánh tại cần thơ, trường có 13 địa điểm khác khắp cả nước, tp HCM, Hà Nội, Kiên Giang, Rạch Giá, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang… với đội ngũ giảng viên rất chất lượng , sau khi học bạn còn được nhận bằng do tổng cục dạy nghề cấp

dạy làm bánh kem tại cần thơ
Những đầu bếp bánh tương lai (Ảnh: Internet)

2. Trung tâm dạy nghề Phụ Nữ Cần Thơ

Hoạt động mạnh mẽ của Trung tâm dạy nghề Phụ Nữ Cần Thơ, luôn tổ chức các lớp học đào tạo nghề, tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho mọi người sinh sống tại Cần Thơ. Tham gia khóa học bạn sẽ được học cách thực hiện bánh kem đơn giản, bánh kem truyền thống,…cùng những đầu bếp bánh kinh nghiệm lâu năm. Khuynh hướng dạy nghề truyền thống nhằm khuyến khích những ai có đam mê, yêu thích ngành bánh đi học bài bản, tạo nhiều động lực sống thành phố được phát triển.

Địa chỉ: số 26, Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

3. Bánh Kem Cần Thơ – Thiên Ân

Bánh kem Cần Thơ – Thiên Ân nổi tiếng là nơi được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Khi tham gia các khóa học làm bánh kem tại nhà, bạn có cơ hội vừa học vừa làm. Chính vì vậy, sau khi trang bị được những kỹ năng làm bánh thuần thục, bạn sẽ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế.

Địa chỉ: 162/8A Trần Ngọc Quế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Yếu tố quyết định thành công nằm trong sự đam mê, yêu thích nghề mà bạn làm. Hãy chọn địa chỉ học phù hợp để có thể nuôi dưỡng, tạo động lực cho bạn cố gắng trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp trong tương lai nhé!

Sharing is caring!