Lớp học làm bánh kem (sinh nhật) chuyên nghiệp tại tpHCM

Bạn muốn làm bánh kem sinh nhật để trổ tài với gia đình, để tặng người ấy, để mở quán kinh doanh hay trở thành đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp? Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì việc chọn nơi uy tín “gửi gắm” đóng vai trò quyết định cho sự thành công.

Làm bánh kem là nghề khá hot được giới trẻ yêu thích hiện nay. Điều này dẫn đến nhiều trung tâm dạy nghề, nhiều nơi đào tạo “mọc lên như nấm sau mưa” để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, nhất là tại TP. HCM. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu như gặp phải địa điểm “dỏm”, không ai khác học viên chính là người thiệt thòi vì “tiền mất tật mang”. Những địa điểm dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

học làm bánh kem ,sinh nhật
Tìm kiếm nơi học phù hợp – cần nhiều kinh nghiệm và bí quyết
Ảnh: Internet

Xác định mục đích học làm bánh kem

Đầu tiên, trước khi học, bạn cần phải xác định rõ mục đích và mục tiêu cụ thể của mình là gì. Không chỉ chất lượng, chọn nơi phù hợp, chọn khóa học phù hợp cũng là những yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét.

Điển hình, bạn muốn trở thành đầu bếp bánh hoặc muốn mở quán kinh doanh bánh kem sinh nhật, bạn nhất định chọn nơi chuyên nghiệp, danh tiếng lâu năm để đảm bảo đầu ra cho mình. Bên cạnh đó, học ở trung tâm lớn, có giấy chứng nhận của các cơ quan ban ngành quản lý nhà nước rất giúp ích cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Còn nếu học vì yêu thích, để trổ tài nội trợ thì bạn chọn trung tâm có khóa học ngắn hạn với mức học phí phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ chọn đại nơi thiếu uy tín, kém chất lượng với các khóa học “rẻ tiền”. Dù chỉ là một khóa học ngắn hạn, bạn cũng cần xem xét nơi chất lượng, để nhận được những giá trị và kết quả xứng đáng.

Tiêu chí quan trọng đánh giá địa điểm đào tạo chất lượng

– Đội ngũ giảng viên: Để học được những gì tốt nhất, bạn nên tìm hiểu xem đội ngũ giảng viên tại nơi đó như thế nào, có phải là những chuyên gia trong ngành hay không?

– Cơ sở vật chất: Làm bánh kem sinh nhật tất nhiên đòi hỏi bạn phải được thực hành nhiều để có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy lớp học cần cung cấp đầy đủ các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn cũng là ưu điểm để bạn làm quen với môi trường chuyên nghiệp và trở thành đầu bếp trong những nhà hàng – khách sạn quy mô.

– Đảm bảo đầu ra: Xem xét chất lượng học viên tốt nghiệp của trung tâm sẽ là yếu tố quan trọng để bạn đi đến quyết định. Không chỉ cung cấp đầy đủ lượng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, trung tâm uy tín đảm bảo học viên có kỹ năng tốt, thạo việc sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm lớn cần có chứng nhận và được chấp nhận rộng rãi giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp.

– Học phí: Không chêch lệch quá nhiều, nhưng việc lựa chọn nơi chuyên nghiệp sẽ có mức học phí cao hơn. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét những giá trị mà bạn nhận được thật sự hữu ích và tốt cho công việc hay không.

địa chỉ học làm bánh sinh nhật
Cần tìm nơi đào tạo chất lượng khi học làm bánh kem sinh nhật
Ảnh: Internet

Những địa chỉ dạy làm bánh kem uy tín tại TPHCM

Hướng Nghiệp Á Âu

Là một trong những trường dạy nấu ăn, làm bánh uy tín và chất lượng trên cả nước, với 15 chi nhánh, phủ khắp các tỉnh thành, Không chỉ nổi tiếng với lớp học bánh Âu chất lượng 5 sao, trang thiết bị hiện đại, bắt kịp theo tiêu chuẩn của các bếp Bánh ở châu Âu, Hướng Nghiệp Á âu còn cung cấp khóa dạy làm bánh kem giúp học viên làm bánh thành thạo, trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc tự mở quán kinh doanh. Với đầy đủ các tiêu chí chất lượng, đây là nơi lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn muốn học làm bánh kem.

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Website: huongnghiepaau.com , Holine tư vấn miễn phí: 18006148

Xem qua chương trình đào tạo làm bánh kem , bánh sinh nhật của trường Á Âulớp học làm bánh kem tại tphcmlớp dạy làm bánh sinh nhật

Hi vọng qua những thông tin gợi ý trên sẽ giúp bạn có những bí quyết để lựa chọn được nơi đào tạo làm bánh kem phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!

Các lớp dạy làm bánh cô Thanh Triều

Cô Thanh Triều là thợ làm bánh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại TPHCM vì vậy địa chỉ dạy làm bánh của cô được nhiều người hiện nay biết đến. Nhiều học viên lựa chọn cô không chỉ bởi cách hướng dẫn dễ hiểu, tận tình mà chi phí cũng phải chăng. Không chỉ dạy làm bánh Âu thông thường như Cupcake, Tiramisu, Cheese Cake… cô còn có các khóa dạy làm bánh kem sinh nhật. Một lớp học tại đây chỉ khoảng từ 6-8 người, bạn có thể quan sát và thực hành tại chỗ. Kết thúc khóa học, học viên có thể thành thạo kỹ năng làm bánh.

Địa chỉ: Đường Vũ Tùng, Quận Bình Thạnh, TPHCM